เงินกู้กรุงไทย

เงินกู้กรุงไทยผ่านสินเชื่อใจดีให้ยืมปี 64
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 30000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 20% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-65 ปี

 

สินเชื่อกรุงไทยใจดี เงินกู้กรุงไทยอนุมัติไว กู้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส 2566

 

ถ้าถามว่ากู้เงินธนาคารไหนง่ายสุด แน่นอนว่าชื่อของธนาคารกรุงไทยจะต้องติดมาเป็นสินเชื่อเงินด่วนกรุงไทยอันดับแรกๆอย่างแน่นอน เพราะ นอกจากจะเป็นสถาบันการเงินที่ได้รับความเชื่อถือมายังยาวนานแล้ว เงินกู้ธนาคารกรุงไทยยังมีให้เลือกหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ทางการเงิน โดยเฉพาะสินเชื่อในยุคดิจิทัล อย่างสินเชื่อกรุงไทยใจดี ที่สามารถสมัครได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง

 

สินเชื่อเงินกู้กรุงไทยใจดี สินเชื่อสำหรับคนยุคสมาร์ท 2023

 

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย เพื่อกู้เงินมาทำธุรกิจในยุคนี้ ใครๆก็หันมาสนใจการกู้เงินถูกกฎหมายผ่านช่องทางออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของธนาคารกันทั้งนั้น เพราะ มันทั้งสะดวกสบาย กู้ง่าย อนุมัติไวกว่า สามารถรับเงินเข้าบัญชีได้ทันที กู้ได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเมื่อไหร่ก็ตาม สินเชื่อกรุงไทยใจดี เป็นการกู้เงินด่วนกรุงไทยวงเงินหมุนเวียนสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือสามารถใช้เป็นเงินก้อนสำรองได้ โดยมีจุดเด่นที่การเป็นสินเชื่อออนไลน์ สมัครง่ายภายใน 5 นาที ผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT ไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน และที่สำคัญ ถ้าไม่ใช่เงินก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย และยังฟรีค่าธรรมเนียมอีกด้วย

 

รายละเอียดสินเชื่อเงินกู้กรุงไทย มีอะไรบ้าง

 

จุดเด่นของการขอสินเชื่อกรุงไทยใจดี คือ การกู้เงินธนาคารกรุงไทยเป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และบางตัวก็ไม่ใช้หนังสือรับรองเงินเดือนบริษัท นั้นหมายความว่า คุณจะได้รับเงินสำรองใช้โอนเข้าบัญชีทันทีหลังจากผ่านการพิจารณาสินเชื่อ ซึ่งสามารถกดมาใช้หรือเก็บสำรองไว้ยามฉุกเฉินก็ได้ โดยหากไม่ใช้ก็ไม่จำเป็นต้องเสียดอกเบี้ยนั่นเอง นอกจากนั้นรายละเอียดอื่นๆของสินเชื่อกรุงไทยเงินกู้ใจดี คือ 

 

  • วงเงินสูงสุด 0.7 เท่าของรายได้สุทธิ ที่เข้าบัญชีออมทรัพย์ต่อเดือน สูงสุด 100,000 บาท
  • ดอกเบี้ยเงินกู้ อยู่ที่ประมาณ 15-24% ต่อปี
  • ระยะเวลาในหารกู้ 1 ปี
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกู้

 

อยากสมัครเงินกู้ธนาคารกรุงไทย ผ่าน Krungthai NEXT ทำอย่างไร

 

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครกู้เงินออนไลน์กรุงไทยใจดี คุณสมบัติเดียวที่ต้องมี คือ เพียงแค่คุณเป็นลูกค้าที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยที่ได้รับคำเชิญผ่าน Krungthai NEXT หรือ Krungthai Connext เท่านั้น โดยการสมัครเงินกู้ สามารถดูรายละเอียดได้ผ่านแอปพลิเคชั่นของธนาคารกรุงไทย Krungthai NEXT หรือเว็บไซต์ออนไลน์ www.krungthai.com ได้เลย

 

หากไม่มีคำเชิญสมัครเงินกู้กรุงไทย ทำอย่างไรได้บ้าง

 

สำหรับผู้ที่จะได้รับการเชิญให้สมัครเงินด่วนโอนเข้าบัญชีภายใน 30 นาทีผ่านเงินกู้กรุงไทย ส่วนใหญ่แล้วจะต้องเป็นลูกค้าของกรุงไทยที่มีเงินเข้าบัญชีอย่างสม่ำเสมอ มีประวัติการชำระหนี้ที่ดี และไม่เป็นหนี้มากจนเกินไปทั้งหนี้สินเชื่อหรือหนี้บัตรเครดิตเท่านั้น เพราะฉะนั้น ถ้าคุณเป็นลูกค้าที่ดีและไม่มีปัญหากับธนาคาร ก็จะสามารถกู้เงินกรุงไทยได้ง่ายๆ  แต่ถ้าหากคุณยังไม่ได้รับคำเชิญในการเข้าร่วมกู้เงินกรุงไทยใจดี คุณยังสามารถสมัครสินเชื่ออื่นๆที่น่าสนใจได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บัตรกดเงินสด KTC หรือ สินเชื่อจากธนาคารกรุงไทย เป็นต้น โดยการกู้เงินกรุงไทยออนไลน์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของกรุงไทยตลอด 24 ชั่วโมง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน ธ.ก.ส ให้สินเชื่อพร้อมรับเงินด่วน
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้า ธกส)
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 14% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนดอายุ
กู้เงินออมสินผ่านแอพ MyMo วงเงินสูง
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุผู้สมัคร อายุ 20 ปีขึ้นไป