กู้เงินทำธุรกิจ

กู้เงินทำธุรกิจเพื่อลงทุนผ่านแหล่งเงินกู้
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 14% ต่อปี
อายุผู้สมัคร อายุ 20 ปีขึ้นไป

 

เจ้าของกิจการยุคโควิด กู้เงินทำธุรกิจที่ไหนได้บ้าง 2567

 

การเป็นเจ้าของธุรกิจสักอย่างหนึ่ง ไม่ใช่เรื่อง่ายเลย ไหนจะต้องแบกรับค่าใช้จ่ายต่างๆและต้นทุนของผลิตภัณฑ์อีกมากมาย ยิ่งยุคโควิดที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีแบบนี้ยอดขายตก กำไรก็หาย การจะประคับประคองธุรกิจให้ผ่านวิกฤตแบบนี้ไปได้ การกู้เงินทำธุรกิจก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เเจ้าของธุรกิจควรนำมาพิจารณาเพื่อต่อยอดสร้างกำไร เป็นเงินสำรองไว้ให้ธุรกิจยังดำเนินต่อไปได้แบบไม่มีสะดุด ทําธุรกิจอะไรดี 2567 หรือเป็นต้นทุนสำหรับคนที่อยากทําธุรกิจเล็กๆที่บ้านหารายได้เสริมในช่วงนี้ แล้วในยุคโควิดแบบนี้ จะมีสินเชื่อกู้เงินทำธุรกิจไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

 

สินเชื่ออิ่มใจ ธนาคารออมสิน 2024

 

สำหรับสินเชื่อกู้เงินทำธุรกิจ จากออมสินนี้ มีจุดเด่นอยู่ที่วงเงินกู้สูงสุดถึง 100,000 บาท  อัตราดอกเบี้ย 3.99% ต่อปี ระยะเวลาการกู้สูงสุด 5 ปี โดยสามารถกู้เงินทำธุรกิจได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันในการกู้ แถมยังปลอดชำระเงินกู้ถึง 6 เดือน สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารออมสิน ที่ www.gsb.or.th ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม 2567 – วันที่ 31 ธันวาคม 2567 โดยสามารถกู้เงินมาทำธุรกิจได้ทั้งผู้ประกอบการร้านอาหารหรือเครื่องดื่ม ร้านอาหารในห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารในห้องแถวหรืออาคารพาณิชย์ ภัตตาคาร ร้านที่มีลักษณะเป็นบูท ซึ่งต้องไม่ใช่ร้านหาบเร่ แผงลอยหรือรถเข็นนั่นเอง

 

สินเชื่อธุรกิจมณีทันใจ ธนาคารไทยพาณิชย์ 2024

 

สินเชื่อกู้เงินทำธุรกิจจาก SCB ตัวนี้ เหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากทําธุรกิจส่วนตัวแต่ไม่รู้จะทําอะไร จึงสนใจที่จะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ เช่น การขายเสื้อผ่าหรือการขายอาหาร เนื่องจากไม่จำเป็นต้องลงทุนค่าที่มากนัก โดยสินเชื่อหาทุนทําธุรกิจตัวนี้ คุณสมบัติ คือ คุณจะต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีบัญชีและรับเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของไทยพาณิชย์ เช่น แอปแม่มณี หรือพร้อมเพย์ SCB โดยมีวงเงินให้กู้เงินทำธุรกิจสูงสุดถึง 300,000 บาท ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน ไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน สามารถสมัครได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชั่น SCB Easy รู้ผลอนุมัติไวภายใน 5 นาที

 

สินเชื่อธุรกิจ SME เลือกได้ ธนาคารกสิกรไทย 2024

 

สำหรับผู้ประกอบการที่อยากทําธุรกิจแต่ไม่มีเงินทุน ต้องการสินเชื่อทําธุรกิจใหม่ต้องถูกใจกับกับสินเชื่อกู้เงินทำธุรกิจตัวนี้เป็นอย่างมาก เพราะ เปิดร้านปีเดียวก็สามารถสมัครกู้เงินได้ อนุมัติง่าย เพียงมีการเดินบัญชีที่ต่อเนื่อง 6 เดือน โดยไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจออฟไลน์หรือออนไลน์ก็เลือกกู้ได้สบาย ด้วยวงเงินสูง 1 ล้านบาท หรือ 12 ล้านบาท กรณีที่มีหลักประกันในการกู้ ระยะเวลาการผ่อนชำระ 5 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 5.91% 

 

สินเชื่อบุคคลเพื่อธุรกิจรายย่อย ธนาคารกรุงเทพ 2024

ทางเลือกใหม่สำหรับเจ้าของธุรกิจ ที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ดีๆ ยื่นกู้ง่าย ผ่อนสบาย ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 3 เท่าของรายได้ต่อเดือน ตั้งแต่ 20,000-2 ล้านบาท เหมาะสำหรับการกู้เงินทำธุรกิจ ขยายกิจการ หรือ หมุนเวียนใช้ในยามฉุกเฉินด้วย โดยมีสินเชื่อให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ สินเชื่อบัวหลวงเพิ่มทรัพย์ (เงินกู้) ผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอก 5 ปี และ สินเชื่อบัวหลวงพูนทรัพย์ (เงินทุนหมุนเวียน) ชำระรายเดือนเริ่มต้นที่ 500 บาทเท่านั่น สมัครง่ายผ่านสาขาของธนาคารกรุงเทพ หรือ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตตลอด 24 ชั่วโมง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินด่วนกสิกรผ่านแอพธนาคาร K-Plus
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 15000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร อายุ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส ให้เงินก้อนด่วน
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-60 ปี