สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต

รายได้ของผู้กู้ 30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร อายุ 20-65 ปี

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต น่าสนใจหรือไม่ ดอกเบี้ยถูกจริงหรือเปล่า 2567

 

สินเชื่อกู้ง่าย วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก เป็นสโลแกนที่แทบจะทุกสถาบันการเงินนำมาใช้ เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าอย่างเราสนใจแล้วเขาไปขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินเหล่านั้น ซึ่งคำว่าดอกเลี้ยถูก อาจจะไม่ใช่ปัจจัยเดียวในการตัดสินใจเลือกเงินกู้เสมอไป เพราะ การจะเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลสักตัวนึงนั้น เราควรคำนึงถึง วงเงิน ระยะเวลากู้ ค่าธรรมเนียม วิธีสมัคร และปัจจัยอื่นๆควบคู่ไปด้วย แต่อย่างน้อยการที่อัตราดอกเบี้ยไม่สูงมากนักมันก็ทำให้เราอุ่นใจได้ว่า เราจะสามารถผ่อนชำระเงินกู้ได้อย่างต่อเนื่องนั่นเอง ซึ่งสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ขั้นชื่อในเรื่องดอกเบี้ยถูก และสินเชื่อบุคคลที่กู้ง่าย อนุมัติไว ตอบโจทย์ทุกความต้องการทางการเงินของลูกค้าอย่างแน่นอน

 

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต เป็นอย่างไร 2024

 

ธนาคารไทยเครดิต เป็นธนาคาร เป็นบริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต ที่อดีตเคยเป็นบริษัทเครดิตฟองซิเอร์ไทยเคหะ จำกัดมาก่อน ซึ่งอยู่ในวงการสินเชื่อมากมายกว่า 30 ปี โดยเน้นการให้บริการกับกลุ่มลูกค้ารายย่อย จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลไทยเครดิตจะต้องมีมาตรฐานและมีข้อเสนอที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน โดยสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิต เพื่อลูกค้ารายย่อย เป็นสินเชื่อเงินกู้ที่มุ่งเน้นไปที่การให้อิสระทางการเงินกับมนุษย์เงินเดือน ผ่านการกู้สินเชื่อที่มีวงเงินสูง แต่เข้าถึงง่ายตัวอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ โดยคุณสมบัติเบื้องต้นเพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาท ก็สามารถขอสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตได้ง่ายๆ จะรวมหนี้ไว้ที่เดียวหรือต้องการวงเงินพร้อมใช้ก็สามารถรองรับได้ทุกความต้องการของลูกค้านั่นเอง

 

รายละเอียดสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต 2024

 

สินเชื่อไทยเครดิตตัวนี้ มีจุดเด่นหลากหลายด้าน ซึ่งเหมาะสำหรับ มนุษย์เงินเดือน พนักงานออฟฟิศ หรือผู้มีรายได้ประจำเป็นอย่างมาก โดยจุดเด่นของสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต คือ 

 

  • ให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน
  • ผ่อนง่ายสบาย ขั้นต่ำเพียง 500 บาท หรือ 3% ของยอดรวม
  • ขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ได้ทั้งหนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรืออื่นๆ
  • อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 9.99% นานสูงสุด 120 วัน เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาท
  • ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ ไม่ต้องค้ำประกัน

 

สมัครสินเชื่อไทยเครดิตทำอย่างไร ธนาคารไทยเครดิตเช็คบูโรไหม 2024

 

สำหรับคุณสมบัติของผุ้ที่สามารถสมัครสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตได้ คือ จะต้องเป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี เป็นพนักงานประจำ ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป สามารถรวมรายได้อื่นๆได้และมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน โดยจะต้องมีการเช็คยอดไทยเครดิต เช็คประวัติเครดิตบูโรเหมือนสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป ซึ่งเอกสารในการประกอบการขอสินเชื่อ ได้แก่

 

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือน 1 เดือน หรือหนังสือรองรับการทำงาน
  • สำเนาบัญชีเงินฝากที่มีเงินเดือนเข้าล่าสุด 4 เดือน
  • กรณีรวมหนี้สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต แนบใบแจ้งหนี้พร้อมแบบฟอร์มการชำระล่าสุดด้วย

 

โดยสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิตได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารไทยเครดิตเลย หรือจะสอบถามที่สาขาของธนาคาร หรือโทร 02-697-5454 ได้ในเวลาทำการ

 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อทรูมันนี่กู้เงินผ่านไมโครเครดิตทรู
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้ (ลูกค้าทรูรายเดือน)
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-60 ปี
easy money บริการรับเงินง่ายปี 2024
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุผู้สมัคร อายุ 15 ปีขึ้นไป