สินเชื่อนาโน

สินเชื่อนาโน สินเชื่อถูกกฏหมายให้กู้เงิน
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 8000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 34% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 21-70 ปี

 

สินเชื่อนาโน เพื่อคนอาชีพอิสระ/รายได้ไม่แน่นอน ไม่ง้อเงินกู้นอกระบบ 2023

 

ทำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระ เป็นฟรีแลนซ์หรือมีรายได้ไม่แน่นอน คงเคยเจอปัญหาการขอสินเชื่อยากอย่างแน่นอน เพราะสินเชื่อธนาคารส่วนใหญ่ มักจะมีเงื่อนไขต้องมีรายได้ประจำหรือทำงานประจำเท่านั้นจึงจะขอสินเชื่อได้ ทำให้หลายคนถอดใจแล้วหันไปพึ่งพาหนี้นอกระบบแทน แต่ช้าก่อน เพราะ เราอยากให้คุณทำความรู้จักสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อเพื่อคนประกอบอาชีพอิสระที่กู้ง่าย ไม่ต้องคำประกัน ทั้งยังเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรอีกด้วย

 

สินเชื่อนาโน คืออะไร

 

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2566 หรือที่เราเรียกกันเต็มๆว่า สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ คือ สินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพที่มีหลายประเภท เช่น สินเชื่อปิดบัตรเครดิต ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย มีจุดประสงค์เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบ โดยการเป็นแหล่งเงินทุนสำหรับ สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ผู้มีรายได้ไม่แน่นอน สินเชื่อไม่เช็คบูโร 2566 และผู้มีรายได้เป็นรายวัน ให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อถูกฎหมายได้มากขึ้น โดยมีวงเงินสูงและดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อนนอกระบบนั่นเอง

 

จุดเด่นของสินเชื่อนาโน

 

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ มีจุดเด่นอยู่ที่การเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย มีวงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท สำหรับการนำไปประกอบธุรกิจหรือหมุนเวียนใช้ในการทำงาน โดยมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี หรือประมาณร้อยละ 3 ต่อเดือน ซึ่งถึงแม้จะสูงกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำทั่วๆ ไป แต่ก้มีข้อดี คือ ไม่ต้องทำการค้ำประกันในการกู้ และบางสถาบันการเงินก็รับทำสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คแบล็คลิสด้วยเช่นกัน ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสินเชื่อในระบบได้อย่างง่ายดาย แต่ไม่ต้องไปเสี่ยงอัตรากับสินเชื่อนอกระบบ เหมาะสำหรับ คนที่เป็นฟรีแลนซ์ ทำอาชีพอิสระหรือมีรายได้ไม่แน่นอนเป็นอบย่างมาก

 

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง

 

สำหรับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อเงินด่วนระยะสั้นระดับจังหวัง หมายความว่า คุณจะสามาถกู้สินเชื่อได้แค่ในจังหวัดหรือพื้นที่ที่เจ้าของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ทำการอยู่เท่านั้น โดยสินเชื่อนาโนแต่ละเจ้า จะมีการจำกัดพื้นที่บริการตามแต่จังหวัดที่ตั้งของบริษัท โดยคุณสามารถตรวจสอบ ผู้ให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2566 ได้ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย

 

จะสมัครสินเชื่อนาโน มีขั้นตอนอะไรบ้าง 2023

 

 การสมัคสินเชื่อนาโนนั้นสามารถทำได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์หรือไปที่สาขาของสถาบันการเงินก็ได้ โดยเบื้องต้น คุณจะต้องเป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย ที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี  ทำงานมาอย่างน้อย 1 ปี โดยต้องมีที่อยู่หรือทำงานอยู่ในจังหวัดที่สินเชื่อนาโนนั้นๆทำการอยู่ และมีวัตถุประสงค์ในการกู้เงินเพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจ ใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนหรือเสริมสภาพคล่องให้ตนเองเท่านั้น

 

โดยเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ ได้แก่

 

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอสินเชื่อ
  • สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกสำหรับโอนเงิน
  • หลักฐานการทำงาน
  • หลักฐายหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน (แล้วแต่กรณี)

สินเชื่อนาโน เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนทำอาชีพอิสระที่ต้องการเงินก้อนเพื่อหมุนเวียนกับธุรกิจ แต่ไม่ต้องการพึ่งพาหนี้นอกระบบ เมื่อศึกษาข้อมูลสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนอย่างดีแล้ว อย่ารอช้า รีบสมัครเลย วันนี้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดฐานรายได้
อัตราดอกเบี้ย คิดต่อปีไม่เกิน 24 %
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนดอายุ
จักรพันธ์เงินด่วนให้เงินนอกระบบได้จริง
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 7000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-70 ปี