สินเชื่อปิดหนี้นอกระบบ 2566

สินเชื่อปิดหนี้ แก้ปัญหาคนเป็นหนี้ปีนี้
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 9% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-65 ปี

 

ดีหรือไม่ อยากปลดหนี้นอกระบบ พึ่งพาสินเชื่อปิดหนี้นอกระบบ 2566

 

แม้จะรู้ดีแก่ใจ ว่าสินเชื่อนอกระบบหรือการกู้เงินนอกระบบที่ไม่มีการรับรองมันเสี่ยงอันตรายและอาจต้องเจอกับปัญหาดอกเบี้ยแพงมากขนาดไหน แต่ในช่วงเวลาคับขันอย่างทุกวันนี้ บางทีมันก็อาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องทำการกู้ยืมเงินนอกระบบมาใช้ประทังชีวิตบ้าง แต่เมื่อเราต้องการจะเอาหนี้ทุกอย่างกลับมาเข้าระบบให้ถูกต้องและสบายใจกว่าแล้ว จะสามารถหาเงินปลดหนี้ กู้สินเชื่อปิดหนี้นอกระบบ 2566 ได้หรือไม่

 

ทำไมเราจึงควรปิดหนี้นอกระบบ 2566

 

แม้ว่าการกู้เงินนอกระบ จะเป็นหนทางเข้าถึงเงินก้อนที่สะดวก รวดเร็วและแน่นอนกว่าสำหรับหลายๆคน แต่มันก็แฝงมาด้วยอันตรายมากมาย เริ่มตั้งแต่อัตราดอกเบี้ยที่มักจะคิดเป็นแบบรายวัน ทำให้มีดอกเบี้ยสูงกว่าการกู้ในระบบหลายเท่าตัว แถมยังมีเรื่องของสัญญาการกู้ที่อาจจะไม่ชัดเจนแหล่งที่มาของเงินกู้ตรวจสอบไม่ได้ ทำให้แม้จะกู้มาง่าย แต่เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเงินที่เราได้มา มันไปผัวพันกับธุรกิจผิดกฎหมายหรือเปล่า และถ้าเกิดข้อผิดพลาดในการกู้ เช่น เจ้าหนี้หาย ดอกเบี้ยลอยก็ไม่สามารถแจ้งได้ด้วย ดังนั้น การกู้สินเชื่อปิดหนี้นอกระบบ 2566 จึงเป็นทางออกที่ดีสำหรับคนที่ต้อบการหาเงินก้อนปลดหนี้นั่นเอง

 

สินเชื่อปิดหนี้นอกระบบ 2566 สามารถหาได้ที่ไหน

 

ในความเป็นจริงแล้ วถ้าคุณยังพอจะมีประวัติเครดิตบุโรที่ดีอยู่ คุณสามารถเลือกกู้สินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อเนกประสงค์จากธนาคาหรือสถาบันการเงิน เพื่อนำไปปิดหนี้นอกระบบและเปลี่ยนมาผ่อนในระบบได้ แต่หากคุณมีปัญหา เช่น อยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็คลิส คุณก็อาจจะต้องพึ่งพาสินเชื่อปิดหนี้นอกระบบ 2566 ซึ่งมีให้เลือกมากมาย โดยสามารถหาข้อมูลสินเชื่อและวิธีการสมัครได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์โดยเฉพาะหรือทำการปรึกษาสายด่วนหนี้นอกระบบ 1359 เพื่อขอความช่วยเหลือแทน ซึ่งเมื่อทำการปิดหนี้นอกระบบแล้ว ก็อย่าลืมชำระหนี้ในระบบให้ตรงเวลา และไม่เสี่ยงไปกู้นอกระบบอีกในอนาคตด้วย

 

แล้วในกรณีที่ติดเครดิตบูโรจะทำอย่างไร ขอสินเชื่อปิดหนี้ได้หรือไม่ 2023

บางคนอาจจะต้องหันไปพึ่งพาหนี้นอกระบบ เนื่องจากติดปัญหาที่ประวัติเครดิตบูโร เช่น มีหนี้เสีย มีหนี้ค้างชำระเยอะเกินไป หรือผ่อนสินเชื่อหลายรายการอยู่แล้ว ทำให้ไม่สามารถขอสินเชื่อปิดหนี้นอกระบบ 2566 หรือ สินเชื่อปิดหนี้ติดบูโรได้ ซึ่งวิธีที่จะเคลียร์ประวัติเครดิตบูโร โดยไม่ต้องขอสินเชื่อปิดหนี้บูโร คือ การไปเจรจากับสถาบันการเงินเพื่อขอยืดระยะเวลาการชำระเงินหรือลดดอกเบี้ย ซึ่งคุณจะต้องเป็นคนติดต่อเข้าไปที่สถาบันการเงินเอง หรือถ้าคุณเป็นหนี้เสียคุณสามารถให้คลินิกแก้หนี้เข้ามาช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ได้ หลังจากนั้นให้พยายามทยอยปิดหนี้ที่ค้างชำระอยู่จนหมด แล้วคุณก็จะสามารถปิดบูโรแล้วขอสินเชื่อ 2566 ได้นั่นเอง หรือไม่เช่นนั้นคุณอาจจะรอให้ระยะเวลาผ่านไปสัก 3 ปีโดยไม่ก่อหนี้ใหม่ แล้วประวัติเครดิตบูโรของคุณก็จะถูกล้างออกไปเองโดยอัติโนมัติเช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพที่มีความน่าเชื่อถือ
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 15000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-59 ปี
กู้เงินทำบ้านผ่านสินเชื่อแบงก์ต่างๆ รู้ผลไว
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 13.95% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-65 ปี