กู้เงินซื้อบ้าน

กู้เงินซื้อบ้านซื้ออาคารพร้อมดอกเบี้ยถูก
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 9.95% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-65 ปี

 

ตอบคำถาม เงินเดือน 9000 กู้เงินซื้อบ้านได้ไหม กู้ที่ไหนดี 2566

 

บ้านเป็นทรัพย์สินที่มีราคาค่อนข้างสูงพอๆ กับการกู้เงินซื้อที่ดินเปล่า ดังนั้นการเลือกสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้านที่อยู่อาศัย เพื่อมาเป็นทุนช่วยสานฝันการกู้เงินซื้อบ้านของตัวเองและครอบครัวสักหลังจึงเป็นสิ่งที่หลายคนเลือกจะทำ แต่ก็มีบางคนที่อยากกู้สินเชื่อบ้าน แต่มีรายได้น้อย จึงทำให้เป็นกังวลว่า เงินเดือน 9000 ซื้อบ้านได้ไหม แล้วแหล่งเงินกู้ที่ไหน จะเหมาะกับการสมัครกู้บ้าน สินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายบ้าง

 

ปรึกษาสินเชื่อบ้าน เงินเดือน 9000 ซื้อบ้านได้ไหม 2023

 

สินเชื่อกู้เงินซื้อคอนโด ถือเป็นสินเชื่อกู้เงินธนาคารซื้อบ้านที่มีวงเงินสูงและมีระยะเวลาการผ่อนที่ยาวนาน ทำให้สถาบันการเงินหรือธนาคารส่วนใหญ่ หนึ่งในนั้นก็มียืมเงินด่วนออมสินมีการกำหนดขั้นต่ำว่า ผู้กู้ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไปถึงจะสามารถกู้เงินได้ เนื่องจากสินเชื่อบ้านจะมีวงเงินขึ้นต่ำที่ให้กู้เงินซื้อที่ได้ ประมาณ 40% ของรายได้ต่อเดือน ดังนั้นถ้าคุณมีเงินเดือน 9000 หรือเงินเดือน 15000 ซื้อบ้านได้ไหมกับสินเชื่อเหล่านี้ คำตอบคือ ไม่ได้นั่นเอง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะหมดหนทางซะทีเดียว เนื่องจากหลายสถาบันการเงินก็มีการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่อยู่อาศัยที่ไม่จำกัดรายได้ขึ้นต่ำหรือสินเชื่อโครงการรัฐต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อผู้มีรายได้น้อยโดยเฉพาะ  ทำให้ไม่ว่าคุณจะรายได้น้อยหรือมีเงินเดือน 20000 ซื้อบ้านได้ไหม ก็ยังสามารถใช้วิธีกู้เงินซื้อบ้านได้นั่นเอง

 

การกู้ร่วม อีกหนึ่งทางออกกู้เงินซื้อบ้านสำหรับคนรายได้น้อย

 

อีกหนึ่งวิธี ที่ผู้มีรายได้น้อยจะสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้สินเชื่อบ้านได้ง่ายขึ้นไม่ต้องไปพึ่งแหล่งเงินกู้นอกระบบ คือ การหาผู้กู้ร่วมนั่นเอง เพราะ การกู้ร่วม ก็เหมือนกับเป็นการค้ำประกันอย่างหนึ่ง เพราะ ธนาคารจะนำรายได้ของผู้กู้ร่วมทั้งหมดมาคิดรวมกัน ทำให้เพิ่มโอกาสในการกู้เงินซื้อบ้าน pantip หรือ บ้านเดี่ยวราคาถูก ได้นั่นเอง โดยผู้กู้ร่วม ส่วนมากจะต้องเป็นผู้ที่มีสายโลหิตเดียวกัน เช่น พ่อแม่ พี่น้อง บุตร ญาติ หรือคู่สมรส หรือหากไม่ได้สมรสกัน แต่มีบุตรหรือมีหลักฐานอื่นๆประกอบการพิจารณาก้สามรถทำได้เช่นกัน โดยกรรมสิทธิ์ของบ้านสามารถเป็นของคนๆเดียวหรือผู้กู้ทั้งหมดแบ่งกันก็ได้เช่นกันด้วย

 

กู้เงินซื้อบ้านรายได้น้อย กู้สินเชื่อบ้านที่ไหนดี 2566

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้านสำหรับผู้มีรายได้น้อยอยู่ เราขอแนะนำสินเชื่อโครงการบ้าน ธอส.เพื่อสานรัก ปี 2566 ที่เป็นสินเชื่อสำหรับคนรายได้น้อยโดยเฉพาะ มีจุดเด่นอยู่ที่วงเงินต่อรายต่อหลักประกัน ไม่เกิน 3 ล้านบาท มีระยะเวลาการผ่อนขึ้นต่ำ 4 ปี และสูงสุดไม่เกิน 40 ปี โดยรวมกับอายุของผู้กู้แล้ว ต้องไม่เกิน 70 ปี โดยคุณจะต้องเป็นลูกค้ารายย่อยของ ธอส. และมีรายได้ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน เท่านี้ก็เป็นเจ้าของสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้านได้แล้ว โดยสามารถดูรายละเอียดการสมัครสินเชื่อหาซื้อบ้านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของ ธอส. www.ghbank.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อปิดหนี้ แก้ปัญหาคนเป็นหนี้ปีนี้
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 9% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-65 ปี
เงินกู้รายเดือน กู้ง่ายไม่ต้องยื่นเอกสาร
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 7500 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้สมัคร อายุ 20 ปีขึ้นไป