สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ใช้ผู้ค้ำ
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 30000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-60 ปี

 

อยากขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง 2566

 

หนึ่งปัญหาที่คนที่วางแผนจะขอสินเชื่อกับธนาคารต้องเจอ คือ เรื่องของการต้องหาบุคคลหรือหลักทรัพย์ในการคั้ำประกัน มายืนยันกับธนาคารว่าเราจะมีความสามารถในการผ่อนชำระหนี้ได้จริง ซึ่งหลายคนที่ไม่มีข้อมูลตรงนี้ก็ต้องถอดใจไปอย่างง่ายดาย แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะ ธนาคารกรุงไทยเข้าใจปัญหาตรงนี้ และออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ขึ้นมานั่นเอง

 

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ Smart Money 2023

 

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน Smart Money เป็นสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทย ที่สามารถสมัครได้ง่าย ผ่านแอปพลิเคชั่นออนไลน์ Krungthai NEXT โดยมีวงเงินสูงสุดให้กู้ ถึง 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาทสำหรับบุคคลทั่วไปและไม่เกิน 500,000 บาท สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยได้ง่ายๆ เพียงคุณมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทเท่านั้น โดยสำหรับบุคคลทั่วไป มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 20% ต่อปี และ สำหรับผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อย อยู่ที่ 22% ต่อปี กู้ง่าย สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้ได้นั่นเอง

 

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ สิบหมื่น 2023

 

กรุงไทยปล่อยสินเชื่อสิบหมื่น สำหรับลูกค้าของธนาคารกรุงไทย หรือร้านค้ารายย่อยที่ใช้งานแอปพลิเคชั่น “ถุงเงิน” และได้รับคำเชิญชวนจากทางกรุงไทยหรือแอปถุงเงินเท่านั้น สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระเริ่มต้นผ่อนแค่วันละ 10 บาท แถมอนุมัติไวภายใน 5 นาที สมัครง่ายผ่านออนไลน์ โดยเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่สามารถสมัครได้ง่าย เพียงแค่ตั้งวงเงินที่ต้องการพร้อมใช้ทันทีผ่าน Krungthai NEXT โดยมีวงเงินสูงสุดถึง 500,000 บาท ระยะเวลาการกู้สูงสุด 60 เดือน โดยมีอัตราดอกเบี้ยขอสินเชื่อ อยู่ระหว่าง 11%-20% ต่อปี โดยจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้กู้แต่ละคน สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ที่แอปกรุงไทยหรือแอปถุงเงินได้เลย

 

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ กรุงไทยใจดี 2023

 

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน สำหรับสินเชื่อกรุงไทยใจดีนั้น คุณจะต้องเป็นลูกค้าที่ดีของธนาคารกรุงไทยซะก่อน จึงจะได้รับสิทธิ์สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้ โดยสินเชื่อตัวนี้ มีวงเงินสูงสุด 0.7 เท่าของรายได้ทีู่้กู้ได้รับผ่านบัญชีกรุงไทย โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 15-24% ต่อปี มีระยะเวลาในการกู้ 1 ปี โดยจะมีการทบทวนใหม่ในทุกปี แต่ต่ออายุสินเชื่อโดยอัตโนมัติ สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยได้ผ่านแอป Krungthai NEXT เลยตลอด 24 ชั่วโมง

 

กู้สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน 2566

ข้อดีของการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารกรุงไทย คือ คุณไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารประกอบการขอสินเชื่อมากมาย และไม่ต้องเอกสารที่เกี่ยวกับหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ทำให้ระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อและได้รับเงินโอนเข้าบัญชี จะเร็วกว่าสินเชื่อปกติเป็นอย่างมาก โดยจะอยู่ที่ไม่เกิน 24 ชั่วโมงในเวลาทำการเท่านั้น โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Certer ของธนาคารกรุงไทย 02-111-1111

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

จักรพันธ์เงินด่วนให้เงินนอกระบบได้จริง
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 7000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-70 ปี
เงินด่วนทําสัญญาผ่านเน็ตได้อนุมัติไว
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-65 ปี