ลงทะเบียนออมสิน

ลงทะเบียนออมสินผ่านสินเชื่ออนุมัติด่วน
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-65 ปี

 

มีอะไรบ้าง สินเชื่อลงทะเบียนออมสิน ช่วยสู้ภัยโควิด-19 2024

 

เป็นเวลากว่า 2 ปีแล้ว ที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย ยังไม่มีทีท่าว่าจะกลับเข้าสู่สภาวะปกติได้ในเร็ววัน ทำให้หลายคนเริ่มประสบปัญหาทางด้านการเงิน เงินขาดมือ ธุรกิจกำไรหาย จนต้องเลิกกิจการหรือทำงานเพื่อหารายได้เสริมก็มี ซึ่งการลงทะเบียนออมสิน ผ่านสินเชื่อช่วงโควิดต่างๆ  สามารถช่วยแก้ไขปัญหาทางการเงินให้กับคุณในช่วงวิกฤตแบบนี้ได้ จะมีสินเชื่ออะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

 

ทำความรู้จักสินเชื่อเสริมฐานรากกู้โควิด-19 จากธนาคารออมสิน

 

ก่อนที่จะไปรู้จักวิธีการลงทะเบียนออมสินสินเชื่อ เรามาทำความรู้จักกับสินเชื่อตัวนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า โดยสินเชื่อเสริมพลังฐานราก เป็นสินเชื่อสำหรับผู้มีรายได้ประจำและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ที่ประสบปัญหาในช่วงโควิด-19 โดยปัจจุบันได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนลงทะเบียนออมสินรอบ 2 แล้วตั้งแต่เริ่มโครงการมาเมื่อปี 2563 โดยการสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานราก มีวงเงินสินเชื่อให้ยืมสูงถึง รายละ 50,000 บาท มีระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินกู้ 3 ปี อัตราดอกเบี้ย 0.35% ต่อเดือน โดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน และมีการปลอดชำระหนี้สินเชื่อเสริมพลังฐานรากล่าสุด ถึง 6 เดือนด้วยกัน

 

สินเชื่อเสริมพลังฐานรากกี่วันอนุมัติ สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากคุณสมบัติมีอะไรบ้าง

 

สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนออมสินเสริมพลังฐานราก จะต้องมีคุณสมบัติ คือ เป็นลูกค้าของธนาคารออมสิน ที่เป็นผู้มีรายได้ประจำหรือประกอบอาชีพอิสระ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ที่อายุร่วมกับเวลากู้แล้วไม่เกิน 70 ปี มีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้แน่นอนและไม่เป็นพนังงานของธนาคารออมสิน โดยสามารถเข้าไปดูวิธีสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากได้ที่แอปพลิเคชั่น MyMo โดยปัจจุบันสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ได้ปิดให้ลงทะเบียนออมสินรอบ 2 ออนไลน์แล้วนั่นเอง

 

สินเชื่อลงทะเบียนออมสิน โครงการธนาคารประชาชน 2567

 

สำหรับคนที่สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากไม่ผ่านเกณฑ์ หรือไม่ทันลงทะเบียนออมสินในรอบก่อน สามารถเลือกสมัครสินเชื่อโควิด-19 ในโครงการธนาคารประชาชนได้ สินเชื่อตัวนี้ มีวงเงินให้ยืมสูงสุดถึง 200,000 บาท โดยสามารถกู้ยืมไปเป็นเงินทนุหมนุเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เงินทุนในการประกอบอาชีพ หรือ ชำระหนี้สินอื่นๆได้ แต่ทั้งนี้ จะต้องไม่ใช้เพื่อเป็นการชำระหนี้เสียง NPL นั่นเอง มีในเลือกทั้งการกู้ระยะสั้น ทบทวนวงเงินทุกปี หรือการกู้สินเชื่อลงทะเบียนออมสินระยะยาว 3-8 ปีเลยทีเดียว

 

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ ทำอย่างไร 2567

 

สำหรับใครที่สนใจอยากจะลงทะเบียน สินเชื่อธนาคารประชาชน จากธนาคารออมสิน สามารถเข้าไปที่ระบบลงทะเบียนสินเชื่อออมสิน ผ่านทางเว็บไซต์ www.gsb.or.th ลงทะเบียนออมสิน 50000 10000ได้เลย โดยผู้สมัครลงทะเบียนออมสินธนาคารประชาชน จะต้องมีคุณสมบัติ คือ

 

  • เป็นผู้ประกอบการรายย่อย หรือ ผู้มีรายได้ประจำ เป็นบุคคลธรรมดา 
  • สัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี
  • มีสถานที่ประกอบอาชีพและที่อยู่อาศัยแน่นอน
  • เปิดบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียก ณ สาขาของธนาคารออมสินที่ยื่นขอกู้เงิน
  • ไม่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับธนาคารออมสิน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน shopee สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร เริ่มต้น 20 ปีขึ้้นไป
สินเชื่อทรูมันนี่กู้เงินผ่านไมโครเครดิตทรู
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้ (ลูกค้าทรูรายเดือน)
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-60 ปี