เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร

เงินด่วนกสิกรผ่านแอพธนาคาร K-Plus
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 15000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร อายุ 20 ปีขึ้นไป

 

วิธีกู้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร ทำได้ง่ายๆ ภายใน 5 นาที 2567

 

ในยุคนี้ ใครๆก็หันมากู้เงินด่วน ผ่านช่องทางออนไลน์หรือแอปพลิเคชั่นของธนาคารกันทั้งนั้น เพราะ ทั้งสะดวกสบายและรวดเร็วกว่า แถมยังกู้ง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ ไม่ต้องค้ำประกัน ก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม บทความนี้จะพาคุณไปรู้จักวิธีสมัครเงินด่วนธนาคารกสิกรไทย ผ่านแอปพลิเคชั่น ที่ใครๆก็ทำได้ ภายใน 5 นาที

 

เราสามารถยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรได้ยังไงบ้าง

 

การยืมเงินด่วนสำหรับคนที่มีบัญชีกสิกรอยู่แล้วหรือลูกค้าใหม่ที่ต้องการเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี 2567 เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร วิธีที่จะทำให้คุณได้เงินด่วนโดยเร็วที่สุด คือ การขอสินเชื่อผ่าน แอปพลิเคชั่น K PLUS ของธนาคารกสิกรไทย โดยแอปพลิเคชั่น K PlUS มีการใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการทางการเงินของคุณ ไม่ว่าจะเป็น การเบิก โอน จ่าย ถอน รวมไปถึงการสมัครใช้บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรด้วย

 

3 สินเชื่อเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร ผ่านแอพ K PLUS

 

สำหรับสินเชื่อที่คุถสามารถกู้เงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง 2024 หรือเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 2567 ต่างจังหวัด ผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS ของธนาคารกสิกรได้ มีอยู่ 3 รูปแบบ ได้แก่

 

  • KBank Smart Cash

 

เปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตในมือ ให้กลายเป็นเงินก้อน ผ่าน KBank Smart Cash​ ด้วยอัตราดอกเบี้ยถูกสุดเพียง 0.65% ต่อเดือน โดยสามารถเลือกแบ่งจ่ายสบาย 3, 6 หรือ 10 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมถึง 3% โดยสามารถใช้งานได้ทันที ผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS เหมาะสำหรับคนที่มีบัตรเครดิต

บัญชีกสิกรในมืออยู่แล้วนั่นเอง

 

  • สินเชื่อ Xpress loan

เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี อนุมัติไวภายใน 30 นาที รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง สมัครง่ายผ่านแอป K PLUS ธนาคารกสิกรไทย ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ ไม่ต้องค้ำประกัน เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาท ก็สมัครได้ วงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยถูก เพียงไม่เกิน 15% ต่อปีเท่านั้น

 

  • บัตรกดเงินสด Xpress Cash

 

บัตรกดเงินสดเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร ให้คุณกดเงินฟรีค่าธรรมเนียมง่ายๆผ่านแอป โดยไม่ต้องใช้บัตร สมัครง่ายเพียงใช้บัตรประชาชนเท่านั้น รายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาทก็ทำได้ อนุมัติไว รู้ผลภายใน 30 นาที รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้เลยผ่านแอป

 

อยากสมัครแอปเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรภายใน 5 นาที ทำอย่างไร

 

การจะสมัครเงินด่วนกสิกรผ่านแอป คุณจำเป็นจะต้องทำบัญชีกับธนาคารกสิกรก่อน เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการพิจารณาสินเชื่อ โดยสามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นกัน จากนั้นให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

  1. ดาวน์โหลกแอปพลิเคชั่น K PLUS
  2. เลือกเมนู “ธุรกรรม” จากนั้นเลือก “สินเชื่อ”
  3. ทำการเลือกสินเชื่อเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรที่ต้องการ
  4. กรอกข้อมูลส่วนตัว
  5. เลือกวงเงินที่ต้องการและเลือกวิธีการชำระสินเชื่อ
  6. กดยินยอมให้เปิดเผยข้อมูล จากนั้นรอการติดต่อกลับจากธนาคาร
  7. ทำสัญญาและเริ่มใช้สินเชื่อได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

LINE bk ให้ยืมเงินผ่านไลน์ได้วงเงินสูง
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 7000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-60 ปี
รตินันท์เงินด่วนจํากัดปล่อยกู้นอกระบบ
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 8000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้สมัคร อายุ 20 ปีขึ้นไป