สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

สินเชื่อ ธอส เพื่อผู้อยากทำบ้านไม่มีเงิน
รายได้ของผู้กู้ รายได้ไม่เกิน 25000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 13.5% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-70 ปี

 

มีหรือไม่ สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต ติดเครดิตบูโรขอสินเชื่อบ้านได้มั้ย 2023

 

เมื่อพูดถึงการซื้อบ้านหรือซื้อคอนโด แน่นอนว่า การกู้สินเชื่อบ้าน โดยเฉพาะสินเชื่อธอส  ต้องเป็นหนึ่งสิ่งที่หลายคนคิดถึงว่าจะเลือกแบบไหนดี ให้เหมาะกับความต้องการของเรามากที่สุด  นอกจากนั้น อีกหนึ่งคำถามที่มันพ่วงมากับการเช็คผลอนุมัติธอส 2566 คือเรื่องของ หลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้านธอส ว่าหากติดเครดิตบูโร จะยังสามารถกู้สินเชื่อธอส 2566 ได้อยู่หรือไม่ แล้วมีสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตหรือไม่ ไปหาคำตอบกัน

 

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต มีจริงหรือไม่ 2023

 

ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ประวัติเครดิตบูโรนั้น มีความสำคัญต่อการกู้สินเชื่อทุกประเภท โดยเฉพาะสินเชื่อที่อยู่อาศัย เนื่องจาก มันเป็นปัจจัยหนึ่งที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินตรวจสอบก่อนอนุมัติสินเชื่อเสมอ เพราะ มันเป็นข้อมูลที่บ่งบอกถึงความสามารถในการผ่อนชำระหนี้ของผู้กู้ ว่าผู้กู้จะสามารถผ่อนชำระหนี้สินเชื่อที่ได้ไหวหรือไม่ ซึ่งทำให้สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต นั้นไม่สามารถทำได้ เนื่องจากค่างวดบ้านธอส ถือเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินสูง ทำให้ผู้กู้จำเป็นจะต้องมีเครดิตบูโรที่น่าเชื่อถือก่อนจะทำการกู้นั่นเอง และถึงแม้จะสะสางหนี้เก่าหมดแล้ว แต่ประวัติเสียในเครดิตบูโรก็ยังจะติดอยู่ต่อไปอีก 2 ปี ทำให้โอกาสในการกู้สินเชื่อไม่เช็คบูโรเป็นไปได้ยากมากนั่นเอง

 

แล้วถ้าอยากกู้สินเชื่อบ้าน ธอส ควรทำอย่างไร 2023

 

แม้จะไม่มีสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต ในการกู้เงินซื้อบ้านแต่ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็ยังคงมีสินเชื่ออีกหลายตัว ที่มีดอกเบี้ยต่ำและไม่จำเป็นต้องใช้คุณสมบัติในการกู้มากมายให้คุณเลือกใช้อยู่ อย่างเช่น ธอสปล่อยสินเชื่อ 2566 สินเชื่อบ้านคนละหลัง ที่แม้จะไม่ได้เป็นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต แต่ก็มีจุดเด่นอยู่ที่การเป็นสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับคนรายได้น้อย มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ แต่วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท เหมาะสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือผู้มีรายได้ประจำ ที่ต้องการสินเชื่อธอส เป็นอย่างมาก

 

จุดเด่นของสินเชื่อบ้านคนละหลัง ธอส 2023

 

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต บ้านคนละหลังตัวนี้ เป็นสินเชื่อสำหรับผู้มีรายได้น้อยโดยเฉพาะ โดยผู้กู้จะต้องมีรายได้ไม่เกิน 25,000 บาทเท่านั้น โดยมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 2 ล้านบาท และมีระยะเวลาในการกู้ยาวนานถึง 40 ปี พร้อมรับดอกเบี้ยสุดพิเศษเพียง 2.75% ใน 2 ปีแรก หลังจากนั้นคิดดอกเบี้ยแบบ MMR ตามประกาศของธนาคาร สามารถกู้ได้ 1 ห้อง/หลัง ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชนเท่านั้น ผ่อนสะดวก เฉลี่ยเพียง 3,800 บาทต่อเดือน พร้อมรับสิทธิ์ขอสินเชื่อฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ค่าประเมินราคาหลักประกัน และค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรมอีกด้วยเหมาะสำหรับผู้มีรายได้น้อยหรือคนที่ต้องการสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตเป็นอย่างมาก

 

สนใจสมัครสินเชื่อบ้านคนละหลัง ทำอย่างไร 2023

แม้จะไม่ใช่สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต แต่สินเชื่อบ้านนละหลัง ก้น่าจะเป็นสินเชื่อที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีเช่นกัน โดยคุณสามารถยื่นสมัครขอสินเชื่อหรือเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธอสได้ ที่สาขาของธนาคาร ธอส หรือผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร www.ghbank.co.th โดยมีกำหนดระยะเวลายื่นคำขอกู้เงินและทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 นี้เท่านั้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เงินด่วนมีรถใช้
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 9% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อทรูมันนี่กู้เงินผ่านไมโครเครดิตทรู
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้ (ลูกค้าทรูรายเดือน)
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-60 ปี