เงินกู้รายวัน

เงินกู้รายวันให้เงินวันนี้ พร้อมดอกเบี้ยถูก
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 6.25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร อายุ 18 ปีขึ้นไป

เพิ่มความคล่องตัว ด้วยเงินกู้รายวัน มีเงินใช้จ่ายได้ทันใจทุกเหตุการณ์

ชีวิตที่ดี และมีเงินทองใช้จ่ายได้อย่างไม่ขาดมือ เป็นสิ่งที่เราทุกคนต่างก็ต้องการ แต่ด้วยสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด -19 ที่ยังคงระบาดอยู่ในช่วงนี้ เป็นอุปสรรคที่ทำลายความหวัง และความต้องการของใครหลาย ๆ คนไป ธุรกิจน้อยใหญ่ต่างพากันปิดตัวลง บางคนต้องตกงานขาดรายได้ ไม่มีเงินเพียงพอต่อภาระค่าใช้จ่าย จึงทำให้หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้รายวัน เพื่อเป็นทางออกในการจัดการปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ให้หมดไป โดยในวันนี้เรามีบริการเงินด่วนออนไลน์ ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาในปี 2023 ทั้งการกู้เงินรายวัน และเงินกู้ด่วนรายเดือน มาแนะนำให้กับคุณ ส่วนจะมีบริการของสถาบันทางการเงินแห่งใด หรือมีความน่าสนใจอย่างไรนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย 

 

มีทันใช้ทุกเหตุการณ์ ด้วยบัตรเงินด่วนรายวัน XPRESS CASH

ด้วยความที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินได้อย่างหลากหลาย จึงทำให้ในปี 2566 นี้บัตรกดเงินสด เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยม และมีผู้ใช้บริการมากขึ้น และสำหรับใครที่ต้องการเงินกู้รายวันเพื่อนำไปหมุนเวียนให้สามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้นแล้วล่ะก็ “บัตรเงินด่วน Xpress Cash” เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

บัตรเงินด่วน Xpress Cash จากธนาคารกสิกรไทย มาพร้อมจุดเด่นที่สามารถกดเงินสดเงินกู้รายวันออกมาใช้ได้อย่างทันใจจากตู้ ATM ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool ได้ทั่วประเทศ เอาใจสายช้อปด้วยสิทธิพิเศษที่ให้คุณรูดซื้อของ และโปรโมชันผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ยเพียง 0% ได้นานสูงสุดถึง 36 กับทางร้านค้าชั้นนำมากมายที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ ยังอำนวยความสะดวกให้คุณเบิกถอนเงินสดได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องใช้บัตร ด้วยการสแกน QR Code ผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS โดยที่ไม่เสียค่าธรรมเนียม

 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป
 • วงเงินอนุมัติถึง 1,500,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ชำระคืนขั้นต่ำ 5% ของยอดเงินที่เรียกเก็บ

 

SPEEDY LOAN เงินก้อนพร้อมใช้ ยืมเงินรายวัน โอนไว ได้จริง

ในช่วงสถานการณ์วิกฤตเช่นนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนจะต้องตกอยู่ในสภาวะที่เงินตึงมือ และต้องการเงินกู้รายวันเพื่อเป็นเงินสำรองใช้จ่ายในในยามฉุกเฉิน ซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อน ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินรายวัน หรือการเข้าถึงเงินกู้ด่วนรายเดือน คงเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก แต่ในวันนี้เรามี “Speedy Loan” สินเชื่อบุคคลที่เข้าถึงได้ง่าย ช่วยให้คุณมีอิสระในการใช้จ่ายได้อย่างที่คุณต้องการ

สินเชื่อบุคคล Speedy Loan เงินก้อนอนุมัติโอนเข้าบัญชีไว ไม่ต้องใช้หลักประกัน จากธนาคารไทยพาณิชย์ เงินกู้รายวันที่จะช่วยให้คุณมีใช้ชีวิตได้อย่างที่ต้องการ ให้คุณวางแผนการใช้จ่ายได้อิสระ สะดวกสบายกับหลายช่องทางในการชำระเงินคืน ยื่นขอกู้ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy ได้ทุกเวลา ง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก ไม่ใช้หลักค้ำประกัน คำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนได้นาน ไม่กระทบการเงินในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน

 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป
 • วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5,000,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 72 เดือน

 

LINE BK เงินกู้รายวัน ปล่อยจริง ปลดล็อกทุกข้อจำกัดทางการเงิน

โลกของเราพัฒนาไปข้างหน้าในทุก ๆ วัน ในด้านการเงินก็เช่นเดียว เพราะในปัจจุบันเราทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีทางเลือกในการกู้เงินรายวัน และเงินกู้ด่วนรายเดือนมากมาย จากหลายสถาบันการเงินทั้งใน และนอกระบบ ซึ่งในนาทีนี้คงไม่มีอะไรที่มาแรงไปกว่า Social Banking อย่าง “Line BK” ที่อนุมัติเงินกู้รวดเร็วภายใน 30 นาทีอีกแล้ว

Line BK บริการ Social Banking เจ้าแรกในประเทศไทย ที่สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การฝากเงิน โอนเงิน ถอนเงิน และการสมัครสินเชื่อ เข้าถึงได้ง่ายทุกอาชีพ ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ก็สามารถสมัครกู้เงินได้ ซึ่งทาง Line BK มีวงเงินอนุมัติอยู่ 2 รูปแบบด้วยกัน คือ วงเงินให้ยืมแบบพร้อมใช้ เป็นเงินกู้รายวันที่สามารถถอนเงินออกใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ เงินดอกลอยรายวันที่คิดดอกเบี้ยตามยอดเงินที่ใช้จริง ไม่ถอนเงินออกมาใช้ ก็ไม่เสียดอกเบี้ย และวงเงินให้ยืมแบบผ่อนชำระ เงินที่มีกำหนดระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินที่แน่นอน

 • วงเงินอนุมัติสูงสุด 800,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ชำระขั้นต่ำ 2% ของวงเงินกู้
 • ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน

การใช้ชีวิตท่ามกลางเศรษฐกิจที่ฝืดเคือง จากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด -19 คงทำให้หลาย ๆ คนคงประสบกับปัญหาทางการเงินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อหาทางออกให้มีเงินเพียงพอสำหรับการหมุนเวียนใช้จ่าย โดยทั้ง 3 บริการเงินกู้รายวัน ที่เราได้รวบรวมมาในวันนี้ คุณสามารถสมัครขอกู้เงินออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องหาหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน มีทั้งแบบรายวัน และรายเดือน อนุมัติวงเงินสูง ผ่อนได้นาน ให้คุณได้มีเงินที่พร้อมสำรองใช้จ่ายในทุกสถานการณ์ได้อย่างอุ่นใจ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพเถ้าแก่ยืมเงินรับเงินก้อนกับคนมีเงิน
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 8000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-60 ปี
สินเชื่อมณีทันใจ ให้เงินด่วนอนุมัติไว
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 25000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 10% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-65 ปี