กู้เงิน ธ.ก.ส

กู้เงิน ธ.ก.ส ให้สินเชื่อพร้อมรับเงินด่วน
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้า ธกส)
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 14% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนดอายุ

 

เกษตรกรยุคใหม่ กู้เงิน ธ.ก.ส ผ่านสินเชื่อเงินด่วน A-Cash สูงสุด 50000 บาท 2567

 

อาชีพเกษตรกร เป็นอาชีพที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างช้านาน เป็นอาชีพอันส่งเกียรติ์ที่ช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจของประเทศ และเลี้ยงดูปากท้องของทุกคนในประเทศ แต่ในช่วงที่เเศรษฐกิจไม่ค่อยจะเป็นใจแบบนี้ สินค้าเกษตรหลายอย่างเริ่มราคาตก จนทำให้เกษตรกรบางราย เกิดปัญหาเงินขาดมือ ไม่มีเงินไปหมุนเวียนในกิจการและส่งผลต่อเงินหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน ซึ่งสินเชื่อ กู้เงิน ธ.ก.ส A-Cash สามารถเข้ามาช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ได้อย่างดี

 

กู้เงิน ธ.ก.ส ผ่านสินเชื่อ A-Cash เงินด่วนทันใจ 2024

 

ในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ และยังไม่มีมาตราการรองรับที่ดีหรือท่าที่ที่สถานการณ์จะคลี่คลายลง ปัญหาเรื่องการเงิน เริ่มเป็นปัญหาใหม่ที่หลายคนแก้ไม่ตก ดังนั้นการกู้เงินฉุกเฉิน ธกส จึงเข้ามามีบทบาทตรงนี้ เพราะ มันสามารถเป็นทุนสำรองที่ทำให้คุณสามารถดำเนินชีวิตต่อได้แบบไม่มีสะดุด จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้นนั่นเอง โดยธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ปล่อยยืมเงินธกส  A-Cash เป็นสินเชื่อเงินด่วน อนุมัติไว ที่มีไว้ตอบสนองผู้ที่ต้องการเงินสดหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือใช้ในครัวเรือน เบิกถอนเงินกู้ฉุกเฉิน ธ.ก.ส. ได้ตลอดเวลาจนกว่าวงเงินจะหมด เหมาะสำหรับลูกค้ากู้เงิน ธ.ก.ส ที่ต้องการเงินด่วนเป็นที่สุด

 

จุดเด่นของสินเชื่อกู้เงิน ธ.ก.ส A-Cash 2024

 

สินเชื่อกู้เงิน ธ.ก.ส A-Cash มีจุดเด่นอยู่ที่การเป็นสินเชื่อเงินด่วน หมายความว่า จะมีระยะเวลาการพิจารณาสินเชื่อที่ง่ายและเร็วกว่าสินเชื่อทั่วไป โดยสามารถกู้เงินฉุกเฉิน ธกส ได้ในวงเงินสูงสุดถึง 50000 บาท โดยสามารถเบิกถอนเป็นก้อนเดียวผ่านบัตร ATM และบัตร Debit ธกส หรือเบิกถอนหลายๆครั้งตามวงเงินก็ได้ จะเบิกสินเชื่อ ธกส 10000 ก็ไม่มีปัญหา มีการคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษแบบลดต้นลดดอก กำหนดระยะเวลาการชำระคืนไม่เกิน 1 ปี รับจากวันที่ทำสัญญา โดยกู้เงิน ธ.ก.สส่งต่อดอกเบี้ยจนครบอายุสัญญาได้ เป็นสินเชื่อที่ต้องใช้หลักประกันในการกู้ ธ.ก.ส เช่น การจำนองอสังหาริมทรัพย์ หรือบุคคล 2 คนค้ำประกัน 

 

อยากสมัครลงทะเบียน กู้เงิน ธ.ก.ส A-Cash ทำอย่างไร 2024

 

สำหรับคนที่สนใจจะลงทะเบียนกู้เงิน ธ.ก.ส ผ่านสินเชื่อเงินกู้ ธกส จะต้องเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติตามที่ทางธนาคารได้กำหนดไว้ คือ

 

  1. เป็นเกษตรกร ที่เป็นลูกค้าของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร
  2. มีประวัติการชำระหนี้ที่ผ่านมา อยู่ในเกณฑ์ที่ดี
  3. ณ วันที่ขอทำสัญญากู้เงิน ธ.ก.ส จะต้องไม่มีหนี้ค้างชำระ
  4. ไม่ใช่ลูกค้าที่อยู่ระหว่างการปรับปรุงโครงสร้างหนี้
  5. ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน คือ อสังหาริมทรัพย์หรือบุคคลอย่างน้อย 2 คน
  6. มีวัตถุประสงค์จะกู้เงินฉุกเฉิน ธกส เพื่อนำไปใช้จ่ายในครัวเรือน

โดยเมื่อตรวจสอบคุณสมบัติในการลงทะเบียนเงินกู้แล้ว สามารถสมัครกู้เงิน ธ.ก.ส A-Cash ออนไลน์ ได้ที่สาขาของธกส ทั่วประเทศ หรือโทรสอบถามที่เบอร์ Call Center 02-555-0555

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อ ธอส เพื่อผู้อยากทำบ้านไม่มีเงิน
รายได้ของผู้กู้ รายได้ไม่เกิน 25000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 13.5% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-70 ปี
สินเชื่อปิดหนี้ แก้ปัญหาคนเป็นหนี้ปีนี้
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 9% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-65 ปี