สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่กู้เงินผ่านไมโครเครดิตทรู
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้ (ลูกค้าทรูรายเดือน)
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-60 ปี

สินเชื่อทรูมันนี่ สมัครไว้ ไม่ผิดหวัง

ถ้าพูดถึงแอพสินเชื่อทรูมันนี่ ใครๆ ก็ต้องรู้จัก เพราะเป็นแอพที่ใช้แทนกระเป๋าสตางค์ได้กลายๆ แถมใช้โอนเงินก็ง่าย แต่รู้ไหมว่าปี 2566 นี้ แอพทรูมันนี่เปิดให้บริการสินเชื่อทรูมันนี่แล้ว ให้คุณยืมเงินทรูวอลเลทได้ง่ายๆ กับสินเชื่อทรู

สินเชื่อทรูมันนี่คืออะไร

สินเชื่อทรูมันนี่ คือบริการใหม่ของทรูวอลเลท เป็นบริการแบบ micro credit  ที่ให้ยืมเงินทรูวอลเลทไมโครเครดิตทรูก่อน ค่อยจ่ายคืนทีหลัง โดยไมโครเครดิตทรูนี้เป็นบริการพิเศษของลูกค้าที่ใช้บริการทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนเท่านั้น สินเชื่อ true wallet มีข้อดีคือวงเงินทรู้มันนี้นี้สูงถึง 5 เท่าของยอดบิล ดังนั้นจะยืมเงินทรู 300 บาท หรือยืมเงินทรู 10000 บาท ขอเพียงเป็นลูกค้าทรูที่ก็ยืมเงินทรูวอลเลทจากสินเชื่อทรูมันนี่ได้เลย

สำหรับท่านใดที่ลองหาข้อมูลสินเชื่อทรูมันนี่ pantip มาก่อนแล้ว ก็คงพอทราบว่าสินเชื่อ true wallet เชื่อถือได้ ดอกเบี้ยต่ำ และการสมัคร สินเชื่อทรูมันนี่ก็เพียงไปที่หน้าช็อปทรู แจ้งว่ามาสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ เท่านี้ก็สมัคร สินเชื่อทรูมันนี่ยืมเงินทรู 5000 บาทได้แล้ว

ทั้งนี้ สำหรับท่านที่อยากทำตามคลิปปั้มเงินทรู้วอลเล็ต 2023 แนะนำว่าอย่าเสี่ยงลองอะไรที่ผิดกฎหมายจะดีกว่า เพราะการขอวงเงินทรู้มันนี้จากไมโครเครดิตทรูไม่ยากเลย อย่าโกงให้ตัวเองเสียหายจะดีที่สุด

คุณสมบัติและเอกสารผู้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ micro credit 2566

คุณสมบัติของผู้สมัคร สินเชื่อทรูมันนี่

  • ผู้สมัคร สินเชื่อทรูมันนี่ต้องเป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ จึงจะยืมเงินทรูวอลเลทได้
  • ผู้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ micro credit ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนที่มีประวัติการใช้งานเกิน 180 วัน และมีประวัติการชำระเงินที่ดี จึงจะยืมเงินทรูวอลเลทได้

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ true wallet

  • บัตรประชาชนของผู้สมัครสินเชื่อทรู

ดังที่กล่าวไปข้างต้นว่าวิธีการสมัคร สินเชื่อทรูมันนี่ ต้องไปสมัครสินเชื่อทรูที่หน้าช็อป จึงจะขอยืมเงินทรู้วอเลท 200 หรือมากกว่านั้นได้ตามค่าใช้จ่ายแต่ละรอบบิล สำหรับการสมัครสินเชื่อทรู้มันนี้ออนไลน์ ตอนนี้สินเชื่อทรูมันนี่ยังไม่มีให้บริการ แต่วิธีการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ที่หน้าช็อปทรูก็ง่ายไม่แพ้การสมัครสินเชื่อทรู้มันนี้ออนไลน์เลย

วิธีการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ 2566

  1. ผู้ที่สนใจยืมเงินทรูวอลเลท สามารถไปสมัคร สินเชื่อทรูมันนี่ได้ที่ทรู ช็อปทุกสาขา
  2. แสดงบัตรประชาชนของผู้สมัครไมโครเครดิตทรูกับเจ้าหน้าที่ และแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าสนใจสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ micro credit
  3. เจ้าหน้าที่จะให้ท่านยืนยันตัวตนและกรอกรายละเอียดส่วนตัวสำหรับสมัครสินเชื่อ true wallet
  4. รอ sms อนุมัติสินเชื่อทรูมันนี่ และเบิกสินเชื่อทรูได้จากแอพทรูมันนี่ วอลเลท

เรียกได้ว่าการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่มีความยุ่งยากเลยแม้แต่น้อย เพียงเท่านี้ ไม่ว่าจะยืมเงินทรู500 หรือยืมเงินทรู 5000 ก็ขอสินเชื่อทรูได้ตามวงเงินทรู้มันนี้ที่คิดจากยอดบิลค่าบริการแล้ว

หากท่านใดต้องการเงินด่วนที่ไม่ต้องเตรียมเอกสาร สินเชื่อทรูมันนี่ก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดี ลองสมัคร สินเชื่อทรูมันนี่ดูวันนี้ แล้วจะไม่ผิดหวังกับการยืมเงินทรูวอลเลทแน่นอน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อทรูมันนี่กู้เงินผ่านไมโครเครดิตทรู
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้ (ลูกค้าทรูรายเดือน)
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-60 ปี
รตินันท์เงินด่วนจํากัดปล่อยกู้นอกระบบ
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 8000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้สมัคร อายุ 20 ปีขึ้นไป