สินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2024

สินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส ให้เงินก้อนด่วน
รายได้ของผู้กู้ ไม่กำหนดรายได้
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-60 ปี

 

มีหรือไม่ หาได้ที่ไหน สินเชื่อไม่เช็คเครดิตบูโร สินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2024

 

หนึ่งในปัญหายอดฮิตของคนที่ต้องการกู้สินเชื่อกับธนาคาร คือ เรื่องของเครดิตบูโร ที่หลายคนกู้ไม่ผ่าน เพราะประวัติเครดิตบูโรไม่ดี มียอดค้างชำระเยอะ มีหนี้เสีย หรือบางคนก็บอกว่าตัวเองถึงขั้นติดแบล็คลิสจนไม่สามารถกู้ได้ แล้วแบบนี้เราจะไปหาสินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2024 ได้ที่ไหนบ้าง แล้วคนติดแบล็คลิสเครดิตบูโรจะสามารถกู้เงินได้มั้ย

 

ทำความเข้าใจก่อน แบล็คลิสเครดิตบูโร ไม่มีจริง

 

เป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกันมาช้านานมาก ว่า เครดิตบูโร นั้นมีรายชื่อแบล็คลิสสำหรับคนที่มีประวัติทางการเงินไม่ค่อยดีอยู่ ทำให้ต้องหันไปพึ่งแต่สินเชื่อเพื่อคนติดบูโร แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่มีเรื่องแบบนั้นอยู่จริง เพราะ เครดิตบูโรจะเก็บข้อมูลแค่ประวัติส่วนตัวพื้นฐานของผู้กู้ และประวัติการกู้สินเชื่อ ผ่อนสินเชื่อ หรือการใช้จ่ายบัตรเครดิตของลูกค้าของสถาบันการเงินที่เป็นสมาชิกเท่านั้น โดยเมื่อคุณทำการกู้สินเชื่อสักตัวหนึ่ง สถาบันการเงินก็จะไปนำข้อมูลตรงนี้มาประกอบการพิจารณาอีกทีหนึ่ง ซึ่งไม่มีการทำแบล็คลิสหรือตัดสิทธิ์การกู้สินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2024 อย่างแน่นอน

 

แล้วถ้าประวัติเครดิตบูโรไม่ดี ยังสามารถกู้เงินกับธนาคารได้หรือไม่

 

ในความเป็นจริงแล้ว แม้คุณจะมัประวัติเครดิตบูโรที่ไม่สวยงามนัก แต่คุณก็ยังสามารถจะทำเรื่องยื่นกู้สินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2024 หรือ สินเชื่อได้ตามปกติ แต่การพิจารณาสินเชื่อนั้่นก็จะขึ้นอยู่กับแต่ละสถาบันการเงินอีกทีหนึ่งซึ่งถ้าคุณต้องการเคลียร์ประวัติเครดิตบูโร ก็สามารถทำได้โดยการชำระหนี้ที่ค้างอยู่ให้หมด โดยที่ไม่ควรก่อหนี้ใหม่หรือหนี้ก้อนใหญ่ก่อนกู้เงิน หรือไม่เช่นนั้นก็ต้องรอระยะเวลาผ่านไปอีก 3 ปี เพื่อให้ประวัติเครดิตบูโรของคุณถูกลบไปโดยอัติโนมัตินั่นเอง

 

สินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส ไม่ใช่การกู้นอกระบบ

 

ก่อนที่จะไปดูว่ามีสินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2024 ตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง เราอยากให้คุณทำความเข้าใจก่อนว่า สินเชื่อคนติดแบล็คลิส พันทิป ไม่ได้มีแค่สินเชื่อนอกระบบหรือการกู้นอกกฎหมายเท่านั้น เพราะ ถึงแม้การกู้นอกระบบจะเป็นสินเชื่อบุคคลไม่เช็คภาระหนี้จริง แต่ก็แฝงมาตัวอัตราดอกเบี้ยที่แพงกว่ากำหนด แถมยังอาจจะเสี่ยงอันตรายในการไปผัวพันกับสิ่งนอกกฎหมายอีกมากมาย ดังนั้นเราจึงควรเลือกกู้เงินกับสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย จะเป็นการดีต่อตัวเรา และเงินในกระเป๋าของเรามากที่สุดนั่นเอง

 

สินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2024 มี่ที่ไไหนบ้าง 2567

 

สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนในระบบแต่ติดแบล็คลิส สินเชื่อไม่เช็คบูโร 2024 สามารถเลือกสมัครขอกู้สินเชื่อผ่านสินเชื่อคนติดแบล็คลิสได้ โดยส่วนมาแล้วสินเชื่อในลักษณะนี้ จะเป็นสินเชื่อของสถาบันการเงินแบบ non-banking ที่อยู่ในรูปแบบของการสมัครกู้เงินออนไลน์ หรือกู้เงินผ่านแอปพลิเคชั่น เพิ่มความรวดเร็วและสะดวกสบายในการกู้ โดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้มากขึ้น โดยสินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2024 ที่น่าสนใจ เช่น

 

  • แอปLine BK
  • แอปเงินทันเด้อ
  • แอปฟินนิกซ์
  • สินเชื่อศรีสวัสดิ์
  • ช้างไทยเงินกู้

หากคุณสนใจอยากจะขอสินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2024 สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย และอย่าลืมผ่อนชำระหนี้ให้ตรงเวลา เพื่อที่จะได้ไม่เกิดปัญหาขึ้นอีกในอนาคตด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รายได้ของผู้กู้ 30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร อายุ 20-65 ปี
สมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพที่มีความน่าเชื่อถือ
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 15000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-59 ปี