สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์

พิโกไฟแนนซ์ แหล่งกู้เงินด่วนรู้ผลเร็ว
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 8000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 21-70 ปี

 

รู้หรือไม่ สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ช่วยแก้ปัญหาการกู้นอกระบบได้จริง 2023

 

ปัญหาหนี้นอกระบบ เป็นปัญหาทางการเงินที่อยู่คู่กับเรามาอย่างช้านาน แต่หลายคนก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องหันไปกู้เงินนอกระบบ เนื่องจากมันเข้าถึงง่ายกว่า และมีการอนุมัติที่รวดเร็ว แต่ก็ต้องเสี่ยงเจอกับสัญญาที่ไม่เป็นธรรม ดอกเบี้ยสูงทะลุเพดาน และปัญหาอีกร้อยแปด ซึ่งสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ จะช่วยเข้ามาแก้ปัญหาการกู้เงินปิดหนี้นอกระบบตรงจุดนี้ได้

 

ทำความรู้จักสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ คืออะไร

 

ฟิโก้ไฟแนนท์ คือ สินเชื่อรายย่อนระดับจังหวัด (pico finance) ซึ่งเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ในการดูแลของกระทรวงการคลัง ที่ช่วยให้ประชาชนที่ต้องการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีสามารถเข้าถึงสินเชื่อถูกกฏหมายได้มากขึ้น โดยมีจุดเด่นที่การเป็นสินเชื่อที่ไม่จำเป็นต้องมีการค้ำประกันในการกู้ พิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโร สามารถกู้เงินไปทำอะไรก็ได้ ที่ไม่เกี่ยวกับการประกอบอาชีพซึ่งต่างจากสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์นนั่นเอง โดยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์จะทำการปล่อยกู้ภายในพื้นที่ที่่เจ้าของสินเชื่อตั้งอยู่เท่านั้น

 

จุดเด่นของสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์

 

จุดเด่นที่ทำให้สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ตัวนี้ แตกต่างจากสินเชื่อรูปแบบอื่นๆ คือ ผู้ให้กู้ จะต้งเป็นเจ้าของกิจการที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับผู้กู้เท่านั้นมีการจำกัดวงเงินกู้อยู่ที่ ไม่เกิน 50,000 บาท หรือ 100,000 บาท ในกรณีที่ลงทะเบียนกู้เงินกับสินเชื่อพิโกพลัส มีอัตจราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 28-35 ต่อปี แบบลดต้นลดดอก ยิ่งจ่ายหนี้ยิ่งลด  ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน พิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโร และที่สำคัญเป็นสินเชื่อที่ดำเนินการแบบถูกกฏหมาย 100% ไม่ใช่การยืมเงินนอกระบบออนไลน์แน่นอนและมีการรับรองทำให้คุณสามรถมั่นใจว่าจะได้รับสินเชื่อที่ดีที่สุดนั่นเอง

 

สมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ยังไง เอกสารสมัครพิโกไฟแนนซ์ใช้อะไรบ้าง 2566

 

สำหรับสินเชื่อมนุษย์เงินเดือนพิโก pantip และผู้ที่สนใจอยากจะลงทะเบียนกับสินเชื่อฟิโก้ จะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้น คือ เป็นบุคคลธรรมดาที่มีรายชื่ออยู่ในทะเบียนบ้าน พักอาศัย หรือทำงาน อยู่ในจังหวัดเดียวกับเจ้าของสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ โดยเอกสารประกอยการสมัครนั้น ขึ้นอยู่กับแต่ละบริษัท แต่ในเบื้องต้นจะต้องมี สำเนาบัตรประชาชน สมุดบัญชี หลักฐานแสดงรายได้ หลักฐานการค้ำประกัน (ในกรณีที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน)

 

พิโกไฟแนนซ์ล่าสุด พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง 2566

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโร ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงการคลัง ทำให้ถึงแม้ผู้ให้บริการสินเชื่อจะเป็นรายย่อย ต่างจากสถาบันการเงินอย่างธนาคาร แต่ก็มีความปลอดภัย เป็นทางเลือกและทางออกที่ดีกว่าการไปกู้เงินนอกระบบอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่อายากจะลงทะเบียนกู้เงินกับพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโร สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของบริษัทสินเชื่อในพื้นที่จังไหวัดของคุณได้ ที่เว็บไซต์ออนไลน์ 1359.go.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยคุณสามารถกู้พิโกไฟแนนซ์ออนไลน์หรือกับสาขาของผู้บริการสินเชื่อก็ได้ โดยสามารถรู้ผลการอนุมัติได้ในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้หมดหังวลว่าจะใช้เงินไม่ทันได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อธนชาติ ให้เงินไวได้ผ่อนนาน
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 20000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-70 ปี
สินเชื่อมณีทันใจ ให้เงินด่วนอนุมัติไว
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 25000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 10% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-65 ปี