สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ ให้เงินด่วนอนุมัติไว
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 25000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 10% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-65 ปี

 

สินเชื่อมณีทันใจ สินเชื่อเพื่อธุรกิจออนไลน์ วงเงินสูงสุด 3 แสนบาท 2023

 

สำหรับเจ้าของธุรกิจรายย่อย ในช่วงที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ต้องเผชิญความยากลำบากกันพอสมควร ไหนจะสถาพเศรษฐกิจที่ไม่ค่อยราบรื่น ส่งผลให้จำนวนลูกค้าที่ลดน้อยลง รายได้ลด กำไรหาย แต่ธุรกิจและรายจ่ายในมือยังต้องไปต่อ ทำให้หลายธุรกิจต้องผันตัวเข้าสู่ช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น โดยธนาคารไทยพาณิชย์ เข้าใจความลำบากของคนทำธุรกิจออนไลน์  จึงทำการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อมณีทันใจมาเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการออนไลน์ ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายมากขึ้น

 

ทำความรู้จักสินเชื่อมณีทันใจ สินเชื่อเพื่อธุรกิจออนไลน์ 2566

 

ธนาคารไทยพาณิชย์ เข้าใจความลำบากของผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ จึงจับมือกับ บริษัท ชิปป๊อป จำกัด (SHIPPOP) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริการด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจร ที่ทำการเชื่อมต่อระบบการขนส่งสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ จัดแคมเปญ SHIPPOP Digital Lending เพื่อช่วยซัพพอร์ตผู้ประกอบการโซเชียลคอมเมิร์ซให้สามารถเข้าแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น ผ่านสินเชื่อมณีทันใจ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางธุรกิจและต่อยอดลมหายใจให้ธุรกิจของคุณในช่วงโควิด-19 นี้ได้

 

จุดเด่นของสินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจออนไลน์ 2566

 

สินเชื่อมณีทันใจ เป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนทำธุรกิจออนไลน์โดยเฉพาะ โดยมีวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 300,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุดถึง 36 เดือน โดยไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค่้ำประกันแต่อย่างใด เพื่อคุณเป็นผู้ใช้บริการของ SHIPPOP และมีบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามารถสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย  ไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติม อนุมัติรวดเร็วทันใจสะดวกสุดๆ เพราะสามารถผ่อนเฉลี่ยเพียงหมื่นละ 340  บาทต่อเดือนเท่านั้นเหมาะสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์อย่างแท้จริง

 

ใครบ้างสามารถสมัครสินเชื่อมณีทันใจได้ 2566

 

สำหรับผู้ที่่ต้องการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์มณีทันใจ จะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้น คือ จะต้องทำการลงทะเบียนกับ SHIPPOP มาแล้วเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และมีการเดินบัญชีผ่านธนาคารไทยพาณิชย์มาอย่างต่อเนื่องในรอบ 3 เดือนล่าสุด นอกจากนั้นจะต้องมีคุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อมณีทันใจต่อไปนี้

 

  1. มีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปี (ร่วมระยะเวลาการผ่อนชำระ)
  2. ต้องลงทะเบียนกับ Shippop ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และมีรายการเงินเข้า (Cash inflow) ขั้นต่ำเดือนละ 10,000 บาท ในรอบ 3 เดือนล่าสุด
  3. มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์
  4. อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อไทยพาณิชย์ MRR+7% โดยมีค่าธรรมเนียมการให้สินเชื่อ 3% ของวงเงินที่ได้รับอนุมัติ 
  5. ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคุลค้ำประกัน

 

วิธีสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ สินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ 2023

สำหรับพ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip สามารถสมัครลงทะเบียนสินเชื่อได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SCB Easy และผ่านทางเว็บไซต์ของ SHIPPOP โดยสินเชื่อมณีทันใจจะทำการอนุมัติสินเชื่อภายในระยะเลา 5 วัน โดยจะทำการแจ้งผลผ่าน SCB LINE Connect และแอปพลิเคชัน SCB Easy โดยคุณสามารถกดรับเงินผ่านทางแอปพลิเคชั่น SCB Easy ได้เลย หากคุณสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่าน ศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจธนาคารไทยพาณิชย์ SCB SME Call Center 0-2722-2222 และธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพเถ้าแก่ยืมเงินรับเงินก้อนกับคนมีเงิน
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 8000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-60 ปี
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ใช้ผู้ค้ำ
รายได้ของผู้กู้ รายได้ 30000 /เดือน
อัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 7% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ตั้งแต่ 20-60 ปี